Giới thiệu

1. SỰ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN:

 

Công ty TNHH TM DV Galaxy là công ty chuyên thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và lạ mắt phù hợp với xu thế phát triển thế giới công nghệ và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Trải qua gần 2 năm hoạt đông chính thức từ Tháng 11/2018 trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng về thiết kế, phát triển và hỗ trợ website cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp.

 

 

 

2. TẦM NHÌN:

 

Đến năm 2025, Công ty TNHH TM DV Galaxy phấn đấu trở thành top 5 công ty về lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng thị trường hiện đại, mang đến những sản phẩm tốt nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng với dịch vụ chăm sóc tuyệt vời, và hỗ trợ công việc kinh doanh thực sự hiệu quả với chi phí hợp lý cho các khách hàng không chỉ là cá nhân, mà còn những doanh nghiệp lớn.

 

3. SỨ MỆNH:

 

Với mong muốn trở thành Công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với kim chỉ nam hành động “Sự thành công của khách hàng là tiền đề cho sự tồn tại và phát triển của công ty”, Công ty TNHH TM DV Galaxy chúng tôi đảm bảo cam kết:

- Thiết kế giao diện độc quyền và bắt mắt.

- Thiết kế website chuẩn SEO tối đa hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm cá nhân hóa của khách hàng như là một sàn thương mại điện tử.

- Sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin chất lượng cao

- Tối ưu hóa từ khóa, công cụ tìm kiếm trên Google.

- Chi phí hợp lý.

- Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và tân tậm

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, chịu khó, ham học hỏi.

- Hỗ trợ 24/7, giúp khách hàng giải quyết sự cố và thắc mắc nhanh chóng, hiệu quả.

- Chế độ bảo hành, bảo trì website trọn đời và miễn phí.